Nhà Nát Tại Sao Chiếm Ưu Thế Hơn So Với Đất Nền ?

Phân khúc đất nền và nhà nát là 2 lựa chọn được giới đầu tư quan tâm, tại sao phân khúc nhà nát tính đến thời điểm hiện tại lại được quan tâm hơn so với đất nền.

Nhà Nát thì tính pháp lý tốt hơn, cao hơn so với đất nền, đa số khách hàng mua đất nền từ các chủ đầu tư trên thị trường thông qua hợp đồng mua bán , nếu trong khu vực được phân lô bán nền phát triển tốt thì tính thanh khoản của bất động sản được nâng cao và ngược lại. Còn nhà nát đa số được hình thành cả chục năm ở trong khu dân cư ổn định, pháp lý rõ ràng nên trường hợp này đầu tư hoặc để ở khá an toàn cho khách hàng. sau đây là những lý do tại sao phân khúc nhà nát lại có lợi thế hơn đất nền mời quý độc giả và các bạn cùng tham khảo.

Nếu vậy, bạn nên chọn cho mình một căn nhà nát, có đầy đủ giấy tờ hợp lệ (sổ hồng riêng, không nằm trong khu quy hoạch…) để mua. Như vậy bạn sẽ hạn chế được rủi ro pháp lý và hưởng được những lợi ích sau:

nhà nát, đất nền
Nhà Nát Tại Khu Dân Cư Ổn Định ( Hình Minh Họa ).

Một là, vì căn nhà đó đã có sổ hồng nên bạn phá bỏ nhà cũ để xin giấy phép xây dựng lại nhà mới sẽ dễ dàng hơn việc xin giấy phép xây dựng cho mảnh đất chưa từng xây nhà ở.

Hai là, việc mua những căn nhà nát về phá bỏ để xây dựng nhà mới thì nó phù hợp với sở thích của bạn hơn là mua sẵn căn nhà mới từ người khác xây.

Ba là, về vấn đề số nhà, đồng hồ điện, nước đã có sẵn nên bạn chỉ cần làm thủ tục sang tên cho mình chứ không phải mất thời gian xin làm thủ tục cấp mới.

Bốn là, nếu bạn mua căn nhà nát, khi vay vốn ngân hàng thì khả năng ngân hàng định giá nó cao hơn một lô đất nền tương tự; như vậy, bạn sẽ được ngân hàng cho vay nhiều hơn.

Lưu ý, ở trên là giải pháp cho những ai lo sợ mua đất nền xong nhưng không thể xin được giấy phép xây dựng. Còn trường hợp bạn đảm bảo được sự an toàn, chắc chắn trong việc mua đất nền, sau khi mua đất nền sẽ 100% xin được giấy phép xây dựng thì không cần phải chọn giải pháp mua nhà nát.

Theo dõi thông tin dự án Đông Tăng Long Tại Đây, Fanpage: https://www.facebook.com/dong.tang.long.quan.9.ho.chi.minh.

Thương Hiệu Được Người Dùng Tin Tưởng Lựa Chọn Nhiều Nhất
Review Date
Reviewed Item
Đất Nền
Author Rating
51star1star1star1star1star