Khu Đông Sắp Có Đợt Bùng Nổ Mở Bán Dự Án Đông Tăng Long 12/2019

Khu Đông bước tiến mới của các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.

Khu Đông một vài năm gần đây đang phát triển một cách mạnh mẽ . Trước đây, việc  nhà tại trung thành phố làm cho mọi người luôn trong tâm thế đua nhau để giành chỗ, thì những năm trở lại đây, với mật độ dân cư dày đặc, khói bụi thành thị , người dùng chuyên tâm hơn đến những dự án được quy hoạch với nhiều cây xanh và những tiện ích xung quanh. Ý niệm về ngôi nhà tuyệt vời quay trở lại cùng với câu hỏi: Liệu điều Đó có phải khả thi?

Và câu trả lời là có! Một số các dự án khu thị thành tiêu biểu đang được hình thành tại Khu Đông TP.HCM – quận 9 được chú ý bởi quy hoạch tổng thể rộng rãi mảng xanh và các nhân rộng tiện ích nội – ngoại khu nhiều , hiện thực hóa ước mơ về ngôi nhà xuất sắc của cư dân thị thành . Một số dự án tiêu biểu sở hữu thể kể tới như Vinhomes Grand park, Verosa Park, Thủ Thiêm Garden, Jamila Khang Điền, Sài Gòn Gateway, The Garland, Villa Park, Park Riverside, E-home, Mega Ruby, Melosa Garden… Hay gần đây , dự án Đông Tăng Long An Lộc (một phân khu của dự án Đông Tăng Long) đang được chú ý bởi rất nhiều điểm mạnh làm cho nhà đầu tư, an cư không thể ko quan tâm.

Xu hướng chọn nhà xa trung tâm đang là một xu thế bởi vì :

Dựa trên chiến lược chung của thị thành các dự án tụ họp lớn mạnh tại khu Đông, quận 9 chỉ một thời gian ngắn đã thu hút được dân cư đông đúc, theo Đó là cơ sở vật chất hạ tầng giao thông và tiện ích nối tiếp được hoàn thiện và mở rộng. Theo lý giải của giới đầu tư việc giá đất tại khu Đông càng ngày càng tăng là điều dễ hiểu, trong Đó lý do chính là sự phát triển của hạ tầng liên lạc , giúp rút ngắn thời gian đi lại từ những khu đô thị của khu Đông vào trung tâm, điều mà trước đây phổ biến người còn e sợ . tuy nhiên , xét ở góc độ nhu cầu chọn khu vực để ổn định gia đình , quận 9 hiện là một trong những quận được ưu tiên phát triển mô hình thành phố 4.0, đặc trưng trong tương lai nơi đây sẽ trở thành khu đô thị thông minh .

chia sẻ về lý do vì sao chọn mua nhà xa khỏi trung tâm, chị Bình Minh (45 tuổi, hiện đang sinh sống tại huyện 3) chia sẻ: “So về độ tiện lợi thì hình như nhà ở khu phố trung tâm vẫn tiện thể hơn cả. Thế nhưng cân nhắc và chọn lọc, gia đình tôi đã quyết định mua một căn ở quận 9 vì muốn con cháu  khoảng ko gian xanh, an toàn để sinh hoạt, thư giãn. ngày nay trung tâm quá đông đúc và ko có nhiều cây xanh, độ ô nhiễm cũng tăng. Những khu đô thị tại quận 9 mà gia đình tôi nhắm đến thì quy hoạch  công viên, cây xanh nhiều , mang lại cơ sở vật chất hạ tầng tiện ích, dễ dàng . hiện nay những các con đường kết nối với dự án được mở rộng thì việc đi lại vào trung tâm cũng nhanh chóng vô cùng.”

khu đông
Một Góc Phố Vườn Dự Án Đông Tăng Long

Trong khi chọn mua nhà cũng là một trong những chọn lựa  tính thiên hướng , song những tiện ích trong khuôn viên chung cư luôn làm cho người dân lo ngại. Phòng gym  , hồ bơi với công viên có…song về quy mô không thể so sánh với những khu đô thị quy hoạch to tới hàng trăm hecta có cả trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại .v.v.. cách đây không lâu , khu chung cư cao cấp đang đối diện với tình trạng khan hiếm hoặc chỗ đậu xe làm cho người dân lâm vào tình cảnh bất an vì sợ ko còn chỗ gửi xe thì biết đi đâu gửi xe. Đây là một trong những bất cập nơi thị trấn thị đông người mà lúc cân nhắc và ra quyết định mua , người dùng chưa thể nào mường tưởng ra được. Bài toán “an cư” được đặt ra rộng rãi người đang  nhu cầu tìm nhà ở cần phải đề cập phổ thông hơn nữa.  vẻ cũng chính vì lẽ Đó mà xu hướng dịch chuyển “đổi gần lấy xa” nhằm tìm kiếm không gian thoáng đãng , thư giãn và số đông tiện ích đang được đầu tư mạnh mẽ tại khu đông.

Tìm căn nhà lý tưởng tại dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Một trong những dự án chuẩn bị mở bán vào công đoạn cuối năm được nhiều người quan tâm chính là Đông Tăng Long An Lộc (một phân khu thuộc dự án Đông Tăng Long). Đông Tăng Long tọa lạc tại trung tâm khu đất vàng quận 9 với tổng diện tích 160ha đất quy hoạch,  thể kể đến các tiện ích như (trường học, công viên, bệnh viện.v.v..), sớm triển khai đi vào hoạt động 19ha gồm hồ melody điều hòa và 13 ốc đảo công viên. Với diện tích quy hoạch mảng xanh và giải quyết nhu cầu nhà ở hiện nay cho khoảng 25.000 dân cư, khu đô thị Đông Tăng Long so với các dự án khác được xem là vô cùng thoáng mát, rộng rãi, ưu tiên yếu tố thư giãn dành cho cư dân sinh sống tại đây.

khu đông
Nhà Mẫu Dự Án Đông Tăng Long An Lộc.

quận 9 cũng được quy hoạch là khu thành thị thông minh , hội tụ các khu công nghệ cao, khu nghiên cứu khoa học thu hút hàng tỷ USD phổ biến từ tập đoàn hàng đầu toàn cầu như Samsung, Intel, Microsoft… Sinh sống tại đây trong một vài năm tới thực chất chẳng hề thua kém gì với việc sống tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tiện ích từ trung cho tới cao cấp. đặc trưng , theo thông tin mới nhất, cư dân Đông Tăng Long – An Lộc sẽ hưởng lợi to lúc chào đón Trung tâm thương mại Sense City quận 9 đi vào hoạt động từ quý 3/2020. Với khoảng cách di chuyển chưa đến 10 phút, cư dân sẽ  được tiếp cận trực tiếp hạ tầng thương mại – giải trí hoàn thiện, an tâm nâng cao chất lượng sống mỗi ngày.

Giá nhà phố tại khu đô thị mới Đông Tăng Long An Lộc được dự đoán vô cùng tốt tại thời khắc hiện nay , so với các dự án cao cấp từ những chủ đầu tư tên tuổi khác trong khu vực, Thống kê chênh lệch phải chăng lên tới 45-50%. Có cả bốn chìa khóa vàng trong dự án là vị trí dễ dàng , tiện ích tốt, không gian xuất sắc và mức giá cực tốt , Đông Tăng Long – An Lộc là một trong số những dự án “hot” thời khắc hiện nay , dự đoán khi ra mắt sẽ còn “dậy sóng” hơn nữa nói cả giới tìm đầu tư hay mua ở.

Thương Hiệu Được Người Dùng Tin Tưởng Lựa Chọn Nhiều Nhất
Review Date
Reviewed Item
khu đông
Author Rating
51star1star1star1star1star