Mẹo Phong Thủy Nhà Cửa Mà Ai Cũng Phải Biết.

1. Làm cho nhà cửa chính nhà bạn nổi bật hơn, để tốt cho phong thủy.

Nhà Cửa Trong phong thủy có giải thích, nếu cửa chính nhà bạn khó tìm, hoặc khiến khách viếng bối rối không biết lối vào thì cơ hội đến với bạn cũng như vậy. chúng ta cần phải sơn sửa lại và đặt tone màu cho sáng sủa cửa chính Nếu cần thiết, bạn có thể làm cổng hay mái vòm để đánh dấu lối vào nhà mình.

 

2. Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết

Những thứ bừa bộn sẽ hút hết nguồn năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ cho nhà cửa. Vì vậy,  Hãy bỏ hết những vật dụng bạn không dùng, không thích hay không cần thiết. Không gian càng thoáng đãng thì cơ hội mới càng nhiều.

3. Trang trí nhà cửa bằng màu đỏ, tím và xanh ngọc

Không chỉ đối với phong thủy, trong thiết kế nội thất cũng khẳng định màu sắc có ảnh hưởng cực kỳ mạnh đến cảm xúc đến nhà cửa.. Màu đỏ được xem là màu của sự thịnh vượng và quyền lực. Màu tím và xanh lá cây, xanh ngọc cũng là những màu mang ý nghĩa may mắn.

phong thủy

 

 

4. Không dùng các biểu tượng liên quan đến nước chảy

Vòi nước đang chảy tượng trưng cho tiền bạc bị lãng phí. Đây là khái niệm cơ bản trong phong thủy nhà cửa nhưng lại ít ai biết đến, hoặc bị hiểu lầm dẫn đến áp dụng sai cách, ảnh hưởng lớn đến tài chính bản thân. Hãy sửa ngay những vòi nước bị hỏng, làm thông những chỗ nước bị tắc nghẽn để khơi thông đường cho tiền bạc vào nhà bạn.

5. Đặt thêm cây và nước

Việc tạo nên một không gian thoáng mát trong Nhà Cửa, dồi dào khí lực đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến tài lộc cho chủ nhân ngôi nhà. Hãy bài trí những vật mang nhiều năng lượng tích cực như chậu cây kiểng, bình hoa tươi và đảm bảo không khí trong nhà được lưu thông tốt.

Nhà Cửa

6. Sắp xếp phòng làm việc thông minh

Hiện nay có nhiều người làm việc tại nhà nhưng lại thiếu không gian chuyên biệt cho công việc. Nếu muốn Nhà cửa thu hút những khách hàng mới và nhiều cơ hội mới hơn, bạn cần nghĩ đến điều này một cách nghiêm túc.

Nhà Cửa

7. Giữ cho bếp luôn gọn gàng và sạch sẽ

Phòng bếp có liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của bạn. Hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn gọn gàng, nhà cửa sạch sẽ cũng như đầy ắp thực phẩm tươi mới. Lò vi sóng cũng cần phải sạch sẽ – tất cả những dụng cụ đốt nấu cần được vận hành và sử dụng cân bằng nhau.

Theo dõi thông tin dự án tại đây, Fanpage:https://www.facebook.com/dong.tang.long.hung.loc/

 

Thương Hiệu Được Người Dùng Tin Tưởng Lựa Chọn Nhiều Nhất
Review Date
Reviewed Item
Nhà Cửa, Phong Thủy
Author Rating
51star1star1star1star1star